SINH NHẬT RỘN RÀNG – GỬI NGÀN TRI ÂN

Thứ Năm,
06/12/2018
0

Chào đón sinh nhật 5 năm và tri ân tới tất cả khách hàng, Hệ Thống Tưới Dân Viêt gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm: Giảm 5% cho tất cả khách hàng đăng ký trong tháng 12/2018 (Khách hàng chỉ cần đăng kí trong tháng 12 và được bảo lưu ưu đãi 1 năm kể từ 1/12/2018)

 

 

Với 5 năm hình thành và phát triển – Hệ Thống Tưới Dân Việt đã và đang từng ngày xây dựng, vun đắp thương hiệu “Hệ Thống Tưới Dân Việt” bằng chữ “tín”, chữ “tâm”tạo niềm tin dùng nơi bà con thông qua từng sản phẩm và dịch vụ.

Với mỗi sản phẩm tạo ra cho bà con, chúng tôi luôn đặt ra cam kết “Đúng chất lương – Đúng thời hạn” bởi hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và vất vả quanh năm của bà con, đặc biệt khi nền nông nghiệp của Việt Nam vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào tự nhiên, chỉ cần 1 cơn mưa cũng có thể ảnh hưởng đến năng suất chất lượng cây trồng. Hệ thống tưới Dân Việt từ khi ra đời cho đến nay hoạt động không chỉ muốn cung cấp cho bà con 1 phương pháp tưới tiêu hiện đại, tiết kiệm sức người sức của mà còn muốn tạo ra nhiều hơn các giá trị cho xã hội.

Mừng sinh nhật 5 năm Hệ Thống Tưới Dân Việt xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các quý bà con đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ cùng chúng tôi. Và Hệ Thống Tưới Dân Việt cũng xin hứa sẽ không bao giờ dừng lại, luôn luôn phát triển hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm dịch vụ.

 

Bài viết liên quan

Chức năng của béc tưới phun sương

1. Tưới phun sương làm mát. Với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam đặc biệt là...

Nên sử dụng loại nấm nào tốt nhất

Cách lựa chọn các loại nấm sao cho an toàn và bổ dưỡng nhất cho bữa ăn

3 Loại đồ uống có khả năng kéo dài tuổi thọ

Kéo dài sự sống, kéo dài tuổi thọ luôn là mong muốn của con người. Ngày...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: