Chức năng của béc tưới phun sương

Thứ Bảy,
14/12/2019
0

1. Tưới phun sương làm mát.

Với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam đặc biệt là vào mùa hè thì nhu cầu giảm nhiệt là rất lớn đặc biệt là những khu vực tập trung đông người và có không gian mở như quán bia, nhà hàng…thì lắp điều hòa là không thể. Lúc này chúng ta cần phải sử dụng giải pháp phun sương. Việc giảm nhiệt dựa trên nguyên tắc hấp thụ nhiệt khi bay hơi của phân tử nước. đầu phun sương tạo ra các hạt nước nhỏ li ti khi gặp nhiệt độ cao của môi trường hạt nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái hơi nước giúp giảm từ 3-5 độ mà không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người.

2. Tưới phun sương ngăn bụi.

Trong công nghiệp các phân xưởng nhiều bụi sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. vì vậy vấn đền đặt ra là phải ngăn được bụi để không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Phun sương ngăn bụi là 1 giải pháp khá hiệu quả.việc phun sương liên tục vào trong môi trường tạo thành 1 màng ngăn khi bụi gặp hạt sương nhanh chóng bám dính và rơi xuống.

3. Béc phun sương tưới rau và cây trồng.

Rất nhiều loại cây trồng cần độ ẩm cao nhưng việc tưới nước trực tiếp lại không mang lại hiệu quả.do thời gian bay hơi của nước nhanh nên không duy trì được độ ẩm cần thiết.và việc dùng vòi nước mạnh có thể gây hư hỏng cây trồng như khu vực trồng nấm, lan…

Vì vậy tưới phun sương là giải pháp hiệu quả trong những trường hơp này.

 

Bài viết liên quan

Nên sử dụng loại nấm nào tốt nhất

Cách lựa chọn các loại nấm sao cho an toàn và bổ dưỡng nhất cho bữa ăn

3 Loại đồ uống có khả năng kéo dài tuổi thọ

Kéo dài sự sống, kéo dài tuổi thọ luôn là mong muốn của con người. Ngày...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: