Béc Tưới Rivulis S2000 Có Bù Áp

15.500₫
Béc có bù áp S2000FR là lựa chọn phù hợp nhất cho công tác tưới phun mưa cho khu vực đất không bằng phẳng, hoặc các dự án trang trại có diện tích lớn. Với tính năng ưu...
- +
GỌI MUA NGAY:

Béc có bù áp S2000FR là lựa chọn  phù hợp nhất cho công tác tưới phun mưa cho khu vực đất không bằng phẳng, hoặc các dự án trang trại có diện tích lớn. Với tính năng ưu việt có thể tự điều chỉnh lưu lượng và bán kính tưới ở mức độ ổn định nhất khi có sự chênh lệch áp suất giữa điểm cao – điểm thấp, điểm đầu – điểm cuối. 

Ưu điểm nổi bật:

  • Tính năng tự bù áp: điều chỉnh lưu lượng và bán kính tưới khi có chênh lệch về áp suất tại các điểm tưới.
  • Béc tưới Rivulis S2000 có cấu trúc chắc chắn – bền bỉ, vượt trội hoàn toàn so với các loại béc cùng loại khác. Mô tả bằng hình ảnh béc hướng xuống và hướng lên.
  • Tiếp đến là khả năng chống côn trùng: Sau khi ngắt nguồn nước, đĩa tưới sẽ hạ xuống bít kín miệng họng ngăn côn trùng thâm nhập.
  • Ngoài ra một điểm mạnh đặt biệt là miếng ngàm gắn trên đĩa xoay giúp hạn chế bán kính tưới, điều này đặc biệt phù hợp cho mục đích tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái. Khi cây còn nhỏ – phạm vi tưới chỉ khoảng 1m mỗi bên, khi cây lớn hơn việc loại bỏ miếng ngàm chắn bán kính sẽ giúp phạm vi tưới tăng lên, đạt bán kính tối đa lên tới 5.25m (tùy lựa chọn bán kính khi chọn mua sản phẩm).

Thông số kĩ thuật

  1. Áp suất: 1.5 – 3.5 bar
  2. Lưu lượng: 24 – 95 lít/giờ (6 lựa chọn)
  3. Bán kính tưới: 1m – 5.25m.
  4. Kích thước: 46 x 24 x 622 cm
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: